Cách Châm Xì Gà Cu Ba Chuẩn Nhất

- Kiến thức Xì gà
Cách Châm Xì Gà Cu Ba Chuẩn Nhất
Cách Châm Xì Gà Cu Ba Chuẩn Nhất
Khi bắt đầu hành trình thưởng thức xì gà Cuba , những bước đầu tiên là quan trọng nhất. Họ chọn hướng đi cho phần còn lại của chuyến đi, vì vậy điều quan trọng là họ phải được quan tâm và chú ý. Việc châm lửa cho điếu xì gà của chúng tôi có lẽ là thời điểm quan trọng nhất - phương pháp sai có thể gây cháy không đều; thiết bị sai có thể làm giảm hương vị. Một người đam mê phải chú ý đến cả hai mỗi lần họ thắp sáng để một cây gậy có chuyên môn để tạo ra không bị phá hỏng, cùng với giây phút thư giãn kiếm được của họ trong công ty của nó.

Ở đây trên Habanos.vn , chúng tôi đã thảo luận về phương pháp thích hợp để châm một điếu xì gà rước. Ba giai đoạn hình thành quy trình, mỗi giai đoạn đều quan trọng như giai đoạn tiền nhiệm của nó vì nó nằm ở sự kết hợp mà kỹ thuật hoàn hảo được tìm thấy. Đầu tiên, người ta phải nướng nhẹ các cạnh của bàn chân, đảm bảo tất cả các cạnh của bàn chân đều cháy. Điều này sẽ bảo vệ khỏi bị bỏng không đồng đều, chẳng hạn như đào hầm hoặc bơi xuồng. Điều này nên được thực hiện nhẹ nhàng: giữ xì gà ở một góc 45 độ ngay trên ngọn lửa vì đưa nó quá gần có thể làm thuốc lá bay hết và làm hỏng hương vị. Khi bạn cảm thấy hài lòng, tất cả các mặt đều đã cháy sáng, hãy di chuyển điếu xì gà xung quanh phía trên ngọn lửa để toàn bộ chân điếu trở nên cháy đều. Tiếp theo, từ từ bắt đầu rút từ điếu xì gà, giữ chân ngay trên ngọn lửa và xoay nhẹ để châm cả chân. Xoay tròn, kiểm tra từng bộ phận đã được chiếu sáng thích hợp chưa, và thưởng thức.


Vậy chúng ta nên chọn công cụ nào để hoàn thành nhiệm vụ thiết yếu và phức tạp này? Câu trả lời, giống như nhiều thứ trong thế giới xì gà, sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích cá nhân, nhưng cũng có thể được thông báo bởi các trường hợp chúng ta chọn hút ở đâu và khi nào - xì gà ngoài trời, mà chúng ta có thể phải xem xét các yếu tố, có thể yêu cầu một công cụ khác với một điếu xì gà được thưởng thức trong phòng khách. Hầu hết những người hút xì gà sẽ cho phép những yếu tố này định hình sự lựa chọn của họ từ một trong bốn lựa chọn phổ biến.
Ngọn lửa dịu nhẹ bật lửa.

Có thể sự lựa chọn phổ biến nhất của những người hút thuốc có kinh nghiệm là bật lửa butan ngọn lửa mềm. Nó mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi và sang trọng, đồng thời với vô số lựa chọn khác nhau trên thị trường, bất kỳ người hâm mộ xì gà nào cũng dễ dàng tìm được loại phù hợp với sở thích của mình Sự mềm mại của ngọn lửa cho phép chúng ta châm xì gà một cách nhẹ nhàng mà không làm cháy quá nhiều điếu thuốc, bảo vệ hương vị của điếu thuốc yêu thích của chúng ta. Kiểu bật lửa này sẽ hoạt động hoàn hảo khi ở trong nhà nhưng có thể chịu tác động của gió khi thưởng thức khói ngoài trời.

 

Ngọn lửa phản lực bật lửa.


Nếu khả năng chống gió là rất quan trọng đối với trải nghiệm hút xì gà của bạn, thì một chiếc bật lửa phun lửa có thể là giải pháp cho bạn. Những công cụ ấn tượng này sẽ tạo ra một ngọn đuốc lửa có thể chống lại làn gió cũ và châm xì gà của bạn một cách dễ dàng. Chúng hoàn hảo cho xì gà khi đang di chuyển, có thể là ở bãi biển hoặc đi dạo qua công viên và cũng sẽ cung cấp một mức độ chính xác cho quá trình chiếu sáng trở nên đặc biệt hữu ích khi que của chúng ta cần thêm một chút trợ giúp để cháy đều. Tuy nhiên, hãy cẩn thận: ngọn lửa mạnh có thể dễ dàng đốt thuốc lá quá nóng khi đưa quá gần chân. Giữ điếu xì gà ngay trên đầu ngọn lửa và nhiệt sẽ đủ để đốt cháy nó một cách hoàn hảo.

 

Điếu xì gà dài.


Quẹt xì gà dài có thể là một cách tuyệt vời để thắp sáng điếu xì gà của bạn trong những trường hợp thích hợp. Chúng chủ yếu phù hợp để hút thuốc trong nhà, đôi khi hơi gió nhẹ cũng đủ để dập tắt và có thể khó sử dụng với độ chính xác và không có đầu ngón tay. Tuy nhiên, với một chút thực hành, chúng có thể là một cách phong cách và ấn tượng để thắp sáng cây gậy yêu thích của bạn và gây ấn tượng với người xem bằng kỹ năng của bạn. Luôn đảm bảo để đầu que diêm cháy hết và thân gỗ bắt sáng trước khi đưa chân lên ngọn lửa, xoay nhẹ que khi bạn nướng và tận hưởng phong cách chiếu sáng cổ điển.

 

Dải tuyết tùng.

Dải tuyết tùng, thường thu được bằng cách bẻ tấm chăn mỏng bằng gỗ tuyết tùng từng bao phủ bên trong hộp xì gà trống rỗng, có thể là công cụ khó sử dụng nhất nhưng chắc chắn là tinh tế nhất. Theo nhiều người, hành động đốt củi bằng bật lửa hoặc diêm để sau đó sử dụng gỗ cho điếu xì gà có vẻ công phu, nhưng hương thơm của tuyết tùng sẽ hòa quyện với mùi của xì gà, theo nhiều người, sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm hút. Điều này, giống như diêm, là một phương pháp chắc chắn phù hợp nhất để hút thuốc trong nhà nhưng sẽ mang lại cảm giác sang trọng và truyền thống hơn cho dịp này.

Tất nhiên, có một số phương pháp có thể được xem xét nhưng không được phép để xì gà của bạn bị xì hơi. Không bao giờ sử dụng ngọn lửa xăng, chẳng hạn như ngọn lửa của bật lửa Zippo, vì chúng sẽ truyền mùi thơm của nhiên liệu vào điếu xì gà của bạn và phá hủy sự thú vị của khói. Tương tự như vậy, cho dù có bực bội đến mức nào khi chúng ta thấy mình với một cây gậy vinh quang nhưng không có bật lửa, thì một ngọn nến không bao giờ được coi là vật thay thế vì các hạt sáp từ ngọn lửa của nó sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn cho trải nghiệm. Thay vào đó, một người hút thuốc sắc sảo sẽ đảm bảo rằng họ luôn có phương pháp chiếu sáng ưa thích của họ gần với tầm tay, đầy đủ khí đốt nếu cần, và sẵn sàng khơi dậy khoảnh khắc sang trọng với Habano của họ.

 


0 bình luận, đánh giá về Cách Châm Xì Gà Cu Ba Chuẩn Nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hỗ trợ trực tuyến
0.09317 sec| 2357.555 kb